Trang chủ
Ứng dụng thuốc mới giúp bệnh nhân không có bảo hiểm tìm các thuốc miễn phí và chi phí thấp.
Ngân hàng Nhà nước vừa vận hành Hệ thống báo cáo mới thuộc phạm vi Hợp đồng SG4 "Quản trị dữ liệu, kho dữ liệu và các ứng dụng liên quan của NHNN" nhằm đẩy mạnh hiện đại hóa hệ thống quản lý ngành ngân hàng.
Sau 1 năm thành lập, dự án Mo More Ransom (NRM) đã tăng thêm nhiều đối tác và các công cụ giải mã mới nhằm đối phó với mã độc tống tiền ransomware trên toàn cầu.
Trong thời gian gần đây, tin tặc trên khắp thế giới đã bắt đầu khai thác bộ công cụ hacking của NSA. Hàng ngàn máy tính sử dụng phiên bản Windows chưa được cập nhật đã bị xâm nhập thông qua Internet.
Chiều 25/4, tại Hà Nội, Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam Nguyễn Hoài Dương đã tiếp đoàn đại biểu Bộ Thông tin liên lạc và Truyền thông đại chúng Liên bang Nga do Thứ trưởng Alexey Volin dẫn đầu.
THÔNG BÁO
Thêm hai tên miền mới của Cục CNTT chính thức hoạt động
http://ictmoh.gov.vn/ và http://ehealth.gov.vn
Y tế điện tử là gì?
Y tế điện tử là sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) vào y tế ...
TIN ĐỌC NHIỀU
Ứng dụng tìm các thuốc miễn phí và chi phí thấp (26)
Ngân hàng Nhà nước vận hành Hệ thống báo cáo dữ liệu mới (26)
Phát hành công cụ giải mã 15 mã độc ransomware miễn phí (23)
Hàng ngàn máy tính Windows đang bị tin tặc tấn công bằng bộ công cụ rò rỉ của NSA (24)
Việt Nam đạt mốc 400.000 tên miền .VN (25)
Nga sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam đảm bảo an toàn thông tin mạng (23)
5 mối đe dọa mới nhắm vào dữ liệu cá nhân (31)
Phát huy sức mạnh toàn dân bảo đảm an toàn thông tin mạng (23)
Khắc phục tình trạng cát cứ dữ liệu giữa các ngành (30)
Thuốc lá điện tử có thể làm con người chết dần chết mòn? (26)
KHẢO SÁT
Xin bạn cho ý kiến WEB mới
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Lượt truy cập:
Đang xem: 49

LIÊN KẾT
Điện thoại thông minh USB ghi điện tim bằng 4 điện cực (18/04/2017) Trang in Trang in
Click để xem ảnh
Ảnh minh họa
Máy hoặc thiết bị điện tim chính xác hơn khi đo xung điện qua điện cực.
Điện tim là công nghệ đường đầu tiên để đánh giá nhịp tim. Một số thiết bị điện tim dựa vào cảm biến quang học hoặc chạm vào. Máy hoặc thiết bị điện tim chính xác hơn khi đo xung điện qua điện cực. Nếu bạn đến gặp bác sĩ hoặc đến phòng cấp cứu, rất có thể bạn sẽ bị gắn liền vào da 12 dây dẫn với những miếng dán ở các vị trí khác nhau. Chúng tôi đã viết về một số thiết bị điện tim dẫn động hoặc có thể đeo để đo nhịp tim như Hệ thống MYECG của BeWellConnect, Hệ thống Bioflux của Biotricity và Sản phẩm của Kardio là AliveCor.

Công ty Noravind ở Nga đã phát triển một thiết bị điện tim 4 dây dẫn, hộp ECG. Hộp có một cổng cắm USB tiêu chuẩn một đầu kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng iOS hoặc Android qua cáp tiếp hợp. Đầu kia của hộp có một cổng cho dây dẫn. Dây có một phích cắm duy nhất trên một đầu và chia thành 4 dây với một điện cực vào cuối mỗi đầu. Lý do đằng sau sản phẩm là thiết bị một dây dẫn có thể được, nhưng 4 dây dẫn tốt hơn, và nhiều hơn có thể là quá phức tạp. Áp dụng 4 dây dẫn không yêu cầu và đào tạo đặc biệt. Chỉ cần nhìn vào một minh hoạ kèm theo và dính các dây dẫn lên ngực trên và phía dưới của bụng. Không dùng pin vì hộp điện tim sẽ nhận được điện từ thiết bị di động. Các xung điện từ các dây dẫn được hiển thị trong thời gian thực trên thiết bị di động, hiển thị nhịp tim và mức độ căng thẳng. Nếu bạn có thể tự đọc kết quả thì đó là tất cả. Bạn cũng có thể lưu dữ liệu dưới định dạng PDF để đưa hoặc gửi cho ai đó đã được đào tạo để đọc điện tâm đồ hoặc gửi nó tới "Cardio Cloud". Nếu bạn gửi dữ liệu tới đó, Noravind có các chuyên gia tim mạch sẽ gửi ý kiến ​​và có thể đề nghị tư vấn với một chuyên gia. Hộp điện tim không được FDA chấp thuận và do đó không có sẵn để bán ở Mỹ tại thời điểm này.

Noravind chủ yếu bán hộp điện tim ở các thị trường mới nổi ở Trung Đông, Bắc Phi hoặc Đông Nam Á với giá đề xuất khoảng 61 đô la Mỹ. Ở những khu vực này, thiết bị có thể hữu ích như một công cụ chẩn đoán cấp một.

Hoa Hồng
Theo healthtechinsider.com

 

Có thể gửi bài này theo đường link sau Copy
Tags: |
Tin cùng chuyên mục

CỤC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - BỘ Y TẾ VIỆT NAM
Địa chỉ: Ngõ 135 Núi Trúc - Ba Ðình - Hà Nội.
Ðiện thoại: 04.37368315 (máy lẻ 22); Thư điện tử: cntt@moh.gov.vn.
Chịu trách nhiệm: PGS. TS. Trần Quý Tường, Cục trưởng.   
Giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông số 58/GP-TTĐT ngày 06/02/2017.
Ghi rõ nguồn Cục Công nghệ thông tin hoặc ehealth.gov.vn hoặc ictmoh.gov.vn khi phát hành lại thông tin.