Hợp tác toàn cầu cung cấp chăm sóc ảo

(22/02/2018)
Royal Philips hợp tác với American Well cung cấp các giải pháp chăm sóc ảo an toàn và hiệu quả trên toàn thế giới.

Royal Philips https://www.philips.com/global và American Well www.americanwell.com đã ký một quan hệ đối tác chiến lược để cho phép cả hai tổ chức cung cấp các giải pháp chăm sóc ảo một cách an toàn và hiệu quả trên toàn thế giới.

Thông qua quan hệ đối tác công nghệ video mới này, hai công ty sẽ làm việc cùng nhau để sử dụng các dịch vụ y tế từ xa di động của American Well với một loạt các giải pháp của Philips. Điều này sẽ cung cấp sự trợ giúp cho người tiêu dùng và bệnh nhân có nhu cầu y tế.

Giai đoạn một trong mối quan hệ đối tác này sẽ kết hợp dịch vụ y tế từ xa của American Well vào ứng dụng nuôi dạy con của Philips "Avent uGrow" https://www.usa.philips.com/c-m-mo/ugrow-baby-development-tracker. uGrow được thiết kế để hỗ trợ cha mẹ theo dõi sự phát triển của con và kết nối không dây với một hệ sinh thái các thiết bị như máy theo dõi thông minh của Philips Avent.

Cuối năm nay, uGrow sẽ kích hoạt bằng giọng nói với Amazon Echo và bộ dụng cụ cho ăn thông minh của Philips Avent sẽ tự động theo dõi dữ liệu liên quan đến thời gian, khối lượng và khoảng thời gian cho trẻ sơ sinh ăn. Cập nhật y tế từ xa cho uGrow đã được công bố ở Mỹ và sẽ có sẵn để tải xuống từ App Store và Google Play.

American Well sẽ cung cấp kết nối an toàn video thời gian thực theo yêu cầu với các chuyên gia y tế có liên quan như bác sĩ nhi khoa, chuyên gia về sức khoẻ tâm thần trực tuyến qua điện thoại di động 7/24 để giúp sắp xếp các cuộc hẹn khám. Đối với dịch vụ này, người tiêu dùng sẽ phải trả một khoản phí, khác với loại hình chăm sóc chuyên nghiệp và thời gian tham vấn.

Ngoài việc giới thiệu uGrow, Philips sẽ sử dụng bộ công cụ phát triển phần mềm y tế từ xa di động của American Well, cho phép tích hợp các cuộc thăm khám video một cách liền mạch vào một loạt các hệ thống y tế và lâm sàng của Philips dựa trên nền tảng kỹ thuật số HealthSuite của Philips. Nền tảng này cho phép người tiêu dùng và bệnh nhân kiểm soát an toàn và toàn diện dữ liệu cá nhân của họ từ các thiết bị được kết nối.

Philips cũng sẽ tham gia vào thị trường dịch vụ lâm sàng của American Well Exchange để các đối tác chăm sóc sức khoẻ có thể trao đổi các dịch vụ y tế từ xa và phân phối lại cho các cộng đồng bệnh nhân mới thông qua Exchange.

Hoa Hồng
Theo federaltelemedicine.com

 

 

 


Tin khác