Trách nhiệm bảo vệ dữ liệu trong các ứng dụng dịch vụ

Bảo mật dữ liệu là thách thức hàng đầu mà công ty cần phải giải quyết. Tuy nhiên, dữ liệu giá trị của khách hàng lại được lưu trữ đồng thời trong điện thoại của nhân viên. Do đó, hiện hữu nguy cơ rò rỉ thông tin có khả năng dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng đến danh tiếng của công ty, cũng như tổn thất tài chính từ các tranh chấp.

Thiết bị thông minh giúp bạn giảm stress

Thiết bị theo dõi mức độ stress, cảnh báo căng thẳng, điều hòa cảm xúc và giúp bạn ngủ ngon hơn.

Thiết bị cầm tay giúp “giải mã” chất lượng thực phẩm

Thiết bị nhỏ gọn có thể bỏ vừa túi quần, được giới thiệu dưới đây, sẽ chính là một công cụ đắc lực giúp bạn và gia đình mình có được một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo. Ngoài ra, với nó các bà nội trợ còn có thể chọn mua cho mình những loại thực phẩm tươi ngon nhất!

Bệnh viện đầu tiên ở VN đo độ thanh lọc của gan để điều trị ung thư

Kỹ thuật đo độ thanh lọc của gan giúp đánh giá chức năng gan và tính toán thể tích gan giữ lại để đảm bảo an toàn cho người bệnh khi phẫu thuật điều trị ung thư gan.

Ra mắt đồng hồ có thể cứu sống người dùng

Chiếc smartwatch này có tên là iBeat. Nó chỉ có giá khoảng 250 USD và dưới đây là cách nó hoạt động.

Kaspersky Lab: Mã độc VPNFilter có thể xuất hiện trở lại

Kaspersky Lab vừa đưa ra lời cảnh báo về sự trở lại của mã độc VPNFilter cũng như nhóm hacker chuyên tấn công sòng bài, thiết bị mạng Lazarus/BlueNoroff.

Google Trung Quốc ra mắt vi xử lý AI đầu tiên mang tên Kunlun

Thứ ba vừa qua, Baidu đã "trình làng" một con chip AI có tên gọi Kunlun tại sự kiện thường niên Baidu Create. Nhờ vậy, họ đã chính thức ghi tên mình vào danh sách những gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã tự mình thiết kế thành công linh kiện phần cứng phục vụ cho lĩnh vực machine-learning.

Google khẳng định bảo vệ thông tin người dùng Gmail

Đại gia công nghệ Google lên tiếng trấn an người dùng và đảm bảo sẽ bảo vệ quyền riêng tư của các tài khoản thư điện tử Gmail sau khi xuất hiện thông tin hãng này cho phép các nhà phát triển phần mềm thuộc bên thứ ba đọc thư điện tử (email) của các tài khoản Gmail.

Trộm cắp danh tính đe dọa người dùng Internet

Hình thức này còn gọi là “nick-napping” và sẽ gây ra nhiều phiền toái cho người dùng nếu hacker đánh cắp được địa chỉ email, tài khoản mạng xã hội hoặc tài khoản mua hàng trực tuyến.

Trộm cắp danh tính đe dọa người dùng Internet

Hình thức này còn gọi là “nick-napping” và sẽ gây ra nhiều phiền toái cho người dùng nếu hacker đánh cắp được địa chỉ email, tài khoản mạng xã hội hoặc tài khoản mua hàng trực tuyến.

Trang: 1/214, Tổng số tin: 2350
Đầu «Trước [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau» Cuối