Tin tặc đánh cắp 90 GB dữ liệu của Apple

Một tin tặc ở Melbourne (Úc) đã truy cập vào mạng lưới backend của Apple và tải xuống gần 90 GB dữ liệu, trong đó bao gồm cả các thông tin về khách hàng.

Facebook sẽ xây dựng trung tâm dữ liệu đầu tiên tại châu Á

Ngày 6-9, Facebook thông báo sẽ đầu tư hơn một tỷ USD để xây dựng trung tâm dữ liệu đầu tiên của công ty mạng xã hội này tại châu Á. Trung tâm mới sẽ tọa lạc ở phía tây Singapore và dự kiến mở cửa vào năm 2022.

Thông báo: Báo cáo tình hình ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành Y tế

Để phục vụ công tác đánh giá, xếp hạng mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin ngành Y tế năm 2018, Cục Công nghệ thông tin kính đề nghị các đơn vị nhận công văn số 537/CNTT-CĐT về việc Cung cấp số liệu về mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin năm 2018 tổ chức thu thập số liệu tại đơn vị theo mẫu tương ứng tại địa chỉ http://ehealth.gov.vn

Keo dán xương

Bạn nghĩ sao nếu việc chữa lành một đoạn xương bị gãy cũng chỉ đơn giản là sử dụng keo dán như cách mà chúng ta vẫn gắn các vật dụng hỏng trong gia đình?

Thuật toán theo dõi tâm trạng qua hoạt tính của não bộ

Bằng cách cấy điện cực vào não 7 bệnh nhân bị động kinh để giám sát các cơn động kinh, các nhà nghiên cứu Mỹ đã phát triển thành công một thuật toán theo dõi có hiệu quả tâm trạng của người qua hoạt tính của não bộ.

Gối thông minh Dreampad giúp chống chứng mất ngủ

Nếu bạn bị chứng mất ngủ kinh niên, Dreampad gối ngủ thông minh có thể là thứ giúp ích cho bạn.

Thuốc giảm đau mới hiệu quả và không gây nghiện

Các nhà khoa học Mỹ đã bào chế và thử nghiệm thành công loại thuốc giảm đau mới, có tác dụng mạnh, an toàn và hoàn toàn không gây nghiện.

Thiết bị chẩn đoán chính xác sự hình thành cục máu đông

Thiết bị chẩn đoán quang sinh học do các nhà khoa học Úc phát triển có thể phát hiện các cục máu đông nguy hiểm trước khi chúng hình thành hoàn chỉnh và như vậy giúp cứu sống nhiều sinh mạng.

Mạng nơron chẩn đoán bệnh trầm cảm qua giọng nói và chữ viết

Mạng nơron do các chuyên gia của Viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ) phát triển có thể xác định chính xác tới 80% bệnh trầm cảm của một người qua giọng nói và chữ viết.

Dermaclip - Miếng dán vết thương cho những người sợ đau

Công ty Dermaclip ở Mỹ mới tung ra thị trường miếng dán y tế giúp khép miệng vết thương hở nhanh chóng, an toàn mà không cần khâu như thông thường.

Trang: 1/225, Tổng số tin: 2470
Đầu «Trước [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau» Cuối