Anh sẽ ban hành luật mới để quản lí mạng xã hội tốt hơn

Những bộ luật mới sẽ bảo vệ người dùng trước những tác động xấu của mạng xã hội, từ bắt nạt qua mạng tới lợi dụng tình dục trẻ em.

Lãnh đạo các bệnh viện dễ dàng theo dõi tình hình không hài lòng của người bệnh bằng điện thoại thông minh

Tiếp nối App Cổng thông tin điện tử của Ngành Y tế, Sở Y tế ra mắt ứng dụng thứ hai trên điện thoại thông minh đó là App theo dõi kết quả khảo sát không hài lòng của người bệnh.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo và những xu hướng tương lai

Công nghệ trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence – AI) là một trong những công nghệ được xem là cốt lõi của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0. Tiến bộ đột phá của AI trong gần đây đã khiến các nước trên thế giới nhận thấy tác đông to lớn tới đời sống xã hội và xu thế phát triển tất yếu của AI trong mọi mặt đời sống xã hội, có tiềm năng thay đổi cán cân quyền lực kinh tế, quân sự, chính trị của mỗi quốc gia.

Y tế kỹ thuật số xu hướng phát triển tương lai

Các nhà nghiên cứu đã liên tục phân tích và tìm hiểu xu hướng phát triển ngành y tế và y tế kỹ thuật số sẽ là một trong những xu hướng phát triển trong tương lai.

Từ 1/6, Sở Y tế Hà Nội chính thức triển khai cấp chứng chỉ hành nghề dược trực tuyến mức độ 3

Ngày 10/5, ông Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, kể từ ngày 1/6 tới đây, Sở Y tế chính thức triển khai cấp chứng chỉ hành nghề dược trực tuyến mức độ 3 cho cá nhân thuộc thẩm quyền của Sở Y tế Hà Nội.

Thái Lan định đào tạo 5.000 ‘chiến binh mạng’

Bộ Quốc phòng Thái Lan đang xem xét tuyển cả thường dân và các thành viên trong lực lượng dự bị quân đội làm các "chiến binh mạng" nhằm đối phó những mối đe dọa về an ninh mạng.

Cần bộ quy tắc ứng xử cho 55 triệu người dùng mạng xã hội Việt Nam

Làm thế nào để phát triển mạng xã hội lành mạnh, hạn chế thông tin giả, thông tin độc hại, gây ảnh hưởng đến các cá nhân, tổ chức là nội dung tọa đàm do Bộ Thông tin truyền thông tổ chức sáng 18-5.

Mỹ muốn trở thành cường quốc về trí tuệ nhân tạo

Cuộc đua về trí tuệ nhân tạo chưa bao giờ nóng hơn như hiện nay và nước Mỹ vừa thành lập hẳn một đội đặc nhiệm AI với mục đích hỗ trợ cho công dân và đưa nước Mỹ trở thành một cường quốc AI trong tương lai gần.

Bộ Y tế Việt Nam tham gia Walk the Talk

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập 1948-2018, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tổ chức cuộc chạy và đi bộ với chủ đề Walk the Talk nhằm chuyền tải thông điệp về tăng cường các hoạt động thể chất nhằm nâng cao sức khoẻ.

Máy chụp não di động cho phép bệnh nhân di chuyển

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Nottingham đã tạo ra một máy chụp não di động cho phép đối tượng di chuyển tự do.

Trang: 1/199, Tổng số tin: 2186
Đầu «Trước [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau» Cuối