Tên miền ".VN" đứng top 10 khu vực châu Á Thái Bình Dương

Kết quả ghi nhận kể từ năm 2011 đến nay, tên miền “.VN” liên tục là tên miền quốc gia có số lượng đăng ký sử dụng cao nhất khu vực Đông Nam Á, TOP 10 khu vực châu Á Thái Bình Dương với 463,796 tên miền duy trì sử dụng.

Trục liên thông văn bản quốc gia sẽ được khai trương vào ngày 11/3

Theo thông tin từ đại diện Cục Kiểm soát thủ tục hành chính - Văn phòng Chính phủ, Trục liên thông văn bản quốc gia phục vụ trao đổi văn bản điện tử giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước, sẽ chính thức được khai trương vào ngày 11/3/2019.

Các công ty công nghệ Australia đề nghị sửa dự luật chống mã hóa

Các công ty công nghệ hàng đầu Australia đang kêu gọi bãi bỏ dự luật chống mã hóa và đề xuất 4 khuyến nghị nhằm thu hẹp phạm vi áp dụng của dự luật này.

Triển khai bệnh án điện tử theo Thông tư số 46/2018/TT-BYT của Bộ Y tế

Triển khai bệnh án điện tử là bước đột phá quan trọng để chuyển đổi số hóa ngành Y tế, là cơ sở để ứng dụng và phát triển y tế thông minh

Chúc mừng sinh nhật công chức, viên chức, người lao động trong tháng 3

Sáng 4/3, Cục CNTT tổ chức mừng sinh nhật công chức, viên chức có ngày sinh vào tháng 3. Đây là một hoạt động thường niên rất có ý nghĩa giúp tăng cường tình đoàn kết, cổ vũ tinh thần làm việc của công chức, viên chức, người lao động trong Cục.

AI giúp phát hiện các tổn thương vú có nguy cơ cao

Nghiên cứu đăng trên JCO Clinical Cancer Informatics đã chỉ ra một mô hình học máy mới cho phép các bác sĩ xác định xem tăng sản ống động mạch không điển hình (ADH) có thể tiến triển thành ung thư hay không.

Miếng dán da phát hiện nhiều chỉ số sinh trắc từ mồ hôi

Các nhà nghiên cứu từ Trung tâm điện tử tích hợp sinh học, ĐH Northwestern đã phát triển một loại miếng dán dính trên da có gắn cảm biến vi lỏng có thể giám sát nhiều chỉ số sinh trắc từ mồ hôi.

Sử dụng công nghệ AI phát hiện dấu hiệu của lo âu, trầm cảm ở trẻ em

Theo một nghiên cứu đăng trên tờ PLOS One, một nhóm nghiên cứu do ĐH Vermont đứng đầu đã kết hợp công nghệ thiết bị đeo và AI để phát hiện nhanh chóng và chính xác các rối loạn nội tâm hóa ở trẻ như lo âu và trầm cảm.

Phát triển y tế thông minh giai đoạn 2019-2025, tầm nhìn 2030

Đẩy mạnh phát triển ứng dụng CNTT và chia sẻ, liên thông dữ liệu trong ngành y tế là yêu cầu tất yếu trong việc xây dựng các hệ thống thông tin chuyên ngành phục vụ các hoạt động y tế, hình thành nền y tế số, y tế thông minh.

2019: Ứng dụng AI tại Việt Nam sẽ sôi động hơn

"Lĩnh vực tiếp thị ở Việt Nam hiện đang là một mảnh đất màu mỡ cho việc ứng dụng trí tuệ nhận tạo - AI, đặc biệt nhờ vào việc gia tăng đầu tư của các doanh nghiệp đa quốc gia, bên cạnh cộng đồng dân số trẻ, có đam mê kinh doanh". Ông Charles Ng, Phó chủ tịch mảng Trí tuệ nhân tạo doanh nghiệp Appier tại Việt Nam, nhận định.

Trang: 1/285, Tổng số tin: 3132
Đầu «Trước [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau» Cuối