Sử dụng thực tế ảo tăng cường trong phẫu thuật

Công ty chuyên về phẫu thuật ung thư Onkos Surgical kết hợp với công ty thiết bị y tế Insight Medical Systems phát triển thực tế ảo tăng cường (AR) trong điều trị ung thư cơ xương.

Đào tạo hệ thống AI với tia Xquang mô phỏng

Trí tuệ nhân tạo AI có khả năng cải thiện cả tốc độ và độ chính xác của các chẩn đoán y khoa. Nhưng trước khi các bác sĩ lâm sàng có thể khai thác được sức mạnh của AI để xác định bệnh qua chẩn đoán hình ảnh như chụp Xquang, họ phải dạy thuật toán những gì cần tìm.

Ứng dụng giảm sa sút trí tuệ ở người cao tuổi

Công ty công nghệ chuyên về chứng sa sút trí tuệ Smart Brain Aging vừa ra mắt sản phẩm ảo dành cho cộng đồng người cao tuổi.

Ứng dụng AI hướng dẫn tập thể dục

Công ty Kaia Health có trụ sở tại Đức đã ra mắt một sản phẩm công nghệ theo dõi chuyển động sử dụng trí tuệ nhân tạo, được gọi là ứng dụng Perfect Squat Challenge.

Kính thông minh giúp cải thiện độ an toàn nơi làm việc

Công ty DAQRI vừa ra mắt sản phẩm kính thông minh giúp cải thiện hiệu quả và độ an toàn ở nơi làm việc.

Kỹ thuật học máy có thể dự đoán tuổi sinh học của cơ

Các nhà khoa học Mỹ mới đây đã phát triển một kỹ thuật học máy mới có thể dự đoán được tuổi sinh học của cơ và giúp ngăn ngừa teo cơ, một trong những quá trình liên quan tới lão hóa và có liên quan tới suy giảm cơ xương và chức năng của nó.

Cuộc sống của những người khiếm thị sẽ hoàn toàn thay đổi với những phát kiến công nghệ mới

Một làn sóng công nghệ mới sẽ cải thiện cuộc sống hàng ngày cho hàng triệu người trong số 250 triệu người có khiếm khuyết về thị lực.

Robot AI giúp trẻ tự kỷ ‘đọc’ cảm xúc người khác tốt hơn

Các nhà khoa học tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) đang sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để khiến các robot “hiểu” được tốt hơn những đứa trẻ chơi cùng chúng.

Quên các bài kiểm tra IQ đi, AI sẽ đo trí thông minh chỉ bằng ảnh chụp quét não

Hệ thống AI này có thể đặt dấu chấm hết cho các bài kiểm tra IQ hiện nay – chỉ bằng cách xem qua kết quả quét não của bạn.

Thiết bị đeo dành cho việc chăm sóc bệnh nhân tại nhà

NurseCaller là một thiết bị dễ sử dụng được thiết kế cho các bệnh nhân tại nhà.

Trang: 1/124, Tổng số tin: 1363
Đầu «Trước [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau» Cuối