Yếu tố lừa đảo sẽ thay thế chiến dịch tấn công bằng phần mềm

Cùng với hình thức tống tiền bằng Sextortion, thì đây là một trong những dự báo của hãng bảo mật Trend Micro về xu hướng tấn công mạng, bảo mật và an toàn, an ninh thông tin trong năm 2019.

Không chỉ là chuyện công nghệ tiến tới, tội phạm thụt lùi

Không chỉ ở Mỹ, người dân toàn cầu giờ đây được khuyên là cần phải lựa chọn giữa khả năng giảm tội phạm và nguy cơ tấn công vào các quyền tự do dân sự nếu công nghệ dự báo tội phạm bị lạm dụng.

Cẩn trọng với các ứng dụng di động

Ngày càng có nhiều người dùng ứng dụng di động để biến chiếc điện thoại thông minh trở thành một công cụ đa năng, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng hằng ngày.

Đến 22-12, Việt Nam có 1,17 triệu ‘máy tính ma’, chỉ sau Ấn Độ, Trung Quốc

‘Máy tính ma’ là công cụ để tội phạm mạng tấn công mạng, phát tán mã độc, spam… Lượng ‘máy tính ma’ càng lớn càng trở nên nguy hiểm.

Những dự báo về an ninh mạng tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2019

Trong bối cảnh các mối đe dọa mạng đang gia tăng, an ninh mạng tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong năm 2019 được dự báo sẽ tiếp tục hỗn loạn trừ khi các tổ chức, doanh nghiệp tăng cường mạnh mẽ các biện pháp bảo vệ mình.

Bảo mật là cần thiết để chuyển đổi kỹ thuật số thành công

Chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra xung quanh chúng ta. Ngay cả khi bạn đang sống ở khu vực nông thôn, tôi chắc chắn rằng bạn có thể tiếp cận với mạng Wi-Fi tuyệt vời và vẫn có thể mua sắm, thanh toán hóa đơn, truy cập giải trí, và làm nhiều thứ khác mà bạn có thể nghĩ đến, chỉ với một chiếc máy tính hoặc một thiết bị thông minh có truy cập internet.

13 triệu đợt tấn công máy tính để đào tiền mã hóa trong năm 2018

Hoạt động tấn công máy tính để khai thác trái phép tiền mã hóa vừa vượt mã độc máy tính trở thành mối đe dọa an ninh mạng lớn nhất ở Trung Đông, châu Phi và Thổ Nhĩ Kỳ, Kaspersky Lab cho biết.

1,6 triệu máy tính tại Việt Nam bị virus xóa dữ liệu năm 2018

Dòng mã độc mã hóa tống tiền (ransomware) và dòng virus xóa thông tin trên USB đã khiến hàng triệu máy tính bị mất dữ liệu.

Điểm mới trong hệ thống quét vân tay trên thế hệ điện thoại tiếp theo

Các nhà khoa học thuộc Trung tâm Khoa học và Công nghệ Samsung tại Viện Hàn lâm Khoa học và công nghê Ulsan Hàn Quốc đã phát triển một ứng dụng quét vân tay linh hoạt, có thể được trang bị trên màn hình hiển thị của điện thoại thông minh. Ngoài khả năng đọc dấu vân tay thông thường, ứng dụng có khả năng đo được nhiệt độ cơ thể của người dùng.

Làm mới dữ liệu, chứ không phải tốc độ, mới là điều quan trọng nhất để phát triển IoT

IoT đang tạo ra sự đổi mới mạng không dây. Người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến cam kết về tốc độ, mức độ tin tưởng mà còn là cam kết làm mới dữ liệu và bảo mật tốt hơn.

Trang: 1/42, Tổng số tin: 461
Đầu «Trước [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau» Cuối