Vòng đeo tay chống say xe

(30/11/2017)
Người bị say xe có thể được trợ giúp bởi Reliefband, một thiết bị đeo sử dụng xung nhịp để ngăn chặn các tín hiệu xâm nhập vào phần não liên quan tới nôn.

Thiết bị đeo Reliefband được Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ phê chuẩn sử dụng các con đường thần kinh trong cơ thể để kiểm soát nôn. Thiết bị đeo này truyền xung nhịp tới dây thần kinh tại điểm huyệt dưới cổ tay. Những xung nhịp này gửi tín hiệu tới trung tâm gây nôn ở não để giảm triệu chứng của bệnh nhân.

Theo Nick Spring, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Reliefband Technologies, từ năm 2014, công ty đã chứng minh được khả năng tồn tại của công nghệ này trên thị trường chăm sóc sức khoẻ không kê đơn”. "Reliefband Technologies chủ yếu tập trung vào phân phối trực tuyến tới người tiêu dùng, và gần đây, do nhu cầu tăng đã tăng cường phân phối một cách có chọn lọc trong các môi trường bán lẻ chuyên biệt. Với sự gia tăng nhanh chóng của công nghệ đeo và người dùng mong muốn quản lý sức khoẻ của họ mà không cần dùng thuốc, các phương pháp mới như của chúng tôi đang đi đầu trong việc giúp đỡ những người có nhu cầu”.

 Hà Hiền       
Theo Clinical


Tin khác