Tin hoạt động tháng 7: Cục CNTT chúc mừng sinh nhật công chức, viên chức, người lao động

  • 10/07/2020
Sáng nay 6/7, Cục CNTT tổ chức mừng sinh nhật công chức, viên chức có ngày sinh vào tháng 7. Đây là một hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực giúp tăng cường tình đoàn kết, tạo niềm tin yêu vào đơn vị, cổ vũ tinh thần làm việc, tự giác phấn đấu vươn lên của CC, VC, người lao động trong Cục.

Thời gian qua, công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CC, VC và người lao động được Ban lãnh đạo Cục CNTT và BCH Công đoàn Cục quan tâm, tạo điều kiện. Trong đó Cục thường xuyên tổ chức sinh nhật cho công chức, viên chức, người lao động vào ngày giao ban tuần đầu tiên của từng tháng.

Thay mặt lãnh đạo Cục, Đồng chí Trần Quý Tường, Cục trưởng Cục CNTT; đồng chí Phạm Xuân Viết, Chủ tịch Công đoàn Cục CNTT, Phó Cục trưởng Cục CNTT cùng lãnh đạo các Phòng/Trung tâm trong Cục trao quà và hoa tới CC, VC, người lao động có sinh nhật trong tháng 7.

Đặc biệt, toàn thể CC, VC, người lao động trong Cục gửi đến Cục trưởng Trần Quý Tường những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày sinh nhật của anh trong tháng này. Chúc anh dồi dào sức khỏe và tự tin để luôn là điểm tựa vững chắc cho CC, VC, người lao động trên chặng đường dài phát triển đầy hứa hẹn của Cục CNTT.

Chúc các anh/chị trong ngày sinh nhật của mình sẽ có một sinh nhật ấm cúng, hạnh phúc bên bạn bè và người thân và chúc cho những ước mơ, hoài bão của các anh/chị đều có thể trở thành hiện thực.

Ban biên tập


Tin khác

  • Lượt truy cập: 3387093
  • Đang xem: 657