AI học các mô hình phức tạp về mối liên quan giữa bệnh và gien

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang được các nhà nghiên cứu khai thác để theo dõi các gen gây bệnh. Một nhóm KAUST đang thực hiện một phương pháp học sâu, kết hợp, sáng tạo, sử dụng dữ liệu từ nhiều nguồn để dạy các thuật toán làm thế nào để tìm ra các mô hình mô tả mối liên quan giữa bệnh và gien.

Cảm biến giám sát phình động mạch não sau điều trị

Chứng phình động mạch não rất nguy hiểm mặc dù đã có những phương pháp điều trị như đặt stent và đổi hướng dòng chảy. Thậm chí, sau khi điều trị, chứng bệnh này có thể vẫn tiếp tục phát triển và không thể dự đoán được khi nào có thể khỏi hẳn. Việc theo dõi những mạch sâu trong não có thể giúp các bác sĩ can thiệp được trong các tình huống khó phát hiện

Nền tảng theo dõi vận động của cơ thể

Nền tảng kỹ thuật số FIGUR8 thiết kế để đo lường và theo dõi các chuyển động cơ thể như một chỉ dấu sinh học vừa được ra mắt.

Ứng dụng video mới tích hợp với EHR

American Well có trụ sở ở Boston vừa ra mắt một ứng dụng nhận diện khuôn mặt bệnh nhân mới tích hợp với hệ thống EHR của Epic. Ứng dụng mới này được đặt tên là American Well Telehealth Patient.

Nền tảng giúp bệnh nhân chuẩn bị và phục hồi sau phẫu thuật cơ xương khớp

Hãng PeerWell mới đây đã ra mắt một ứng dụng giúp bệnh nhân chuẩn bị và phục hồi sau phẫu thuật cơ xương khớp

Những lợi thế và bất lợi của AI trong chăm sóc y tế

Vương quốc Anh đang thí điểm một chương trình lớn với 500.000 người được theo dõi từ xa tại nhà bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để phân tích tất cả dữ liệu đến.

3 lợi ích lớn AI đảm bảo cho ngành y tế

AI tiếp tục làm kinh ngạc những người theo dõi ngành chăm sóc sức khỏe với hướng dẫn sắc bén trong ra quyết định lâm sàng và hỗ trợ chính xác giúp đánh giá rủi ro và tăng hiệu quả của quy trình làm việc. Nhưng chăm sóc sức khỏe đã, đang và sẽ luôn là về mối quan hệ giữa người với người, về tin tưởng và hàn gắn.

Loa AI giúp hỗ trợ chăm sóc y tế

Hệ thống UCHealth của Colorado (Hoa Kỳ) đã mở rộng phạm vi của Livi - trợ lý ảo được trí thông minh nhân tạo (AI) hỗ trợ đã được giới thiệu vào đầu năm nay, từ trang web của họ đến loa thông minh của bệnh nhân.

AI, bộ công cụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu giúp giảm thiểu rủi ro

Các nhà lãnh đạo của các tổ chức cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các hiệp hội y tế coi trí thông minh nhân tạo (AI) là công nghệ mới nổi tốt nhất giúp giảm rủi ro, trong khi xem phương tiện truyền thông trực tuyến là công nghệ mang lại nhiều rủi ro nhất.

Robot thú cưng tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhi

Thông tin về một robot thú cưng đang được lan truyền tại Trung tâm Y tế Đại học Nebraska (Hoa Kỳ), là nơi một bệnh nhi đang được chăm sóc đặc biệt và đang hồi phục sau nhiều ca ghép tạng.

Trang: 1/213, Tổng số tin: 2333
Đầu «Trước [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau» Cuối